Những vấn đề không thể quên khi sử dụng máy giặt Electrolux

Những vấn đề không thể quên khi sử dụng máy giặt Electrolux

Đối với bất cứ thiết bị máy móc nào, chúng đều có những đặc trưng tính năng riêng. Và nếu chúng ta muốn đảm bảo cho độ bền cũng như độ ổn định trong quá trình chúng vận hành. Sẽ luôn tồn tại một số quy tắc bất di bất dịch khi bạn sử dụng. Tất nhiên, đối với hoạt động sử dụng máy giặt Electrolux cũng vậy. Sẽ luôn có những vấn đề không thể quên nếu bạn muốn đồng hành lâu dài cùng thiết bị này.

sử dụng máy giặt Electrolux

Những vấn đề không thể quên khi sử dụng máy giặt Electrolux

Theo chuyên gia kỹ thuật chuyên về sửa máy giặt Electrolux nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong nghề. Có những nguyên tắc và quan điểm về sử dụng máy giặt Electrolux mà chúng ta bắt buộc phải hiểu rõ. Đó là gì?

1 . Máy móc cũng như con người cần được nghỉ ngơi

Nhiều gia đình đông người có nhu cầu giặt giũ lớn. Hoặc ở các đơn vị kinh doanh dịch vụ giặt là ở Hà Nội. Thông thường sẽ cậy chất lượng cao của máy giặt để bắt phục vụ liên tục. Mặc dù lâu lâu mới sử dụng máy giặt không phải là ý kiến hay. Song việc ép máy giặt hoạt động 24/24 chắc chắn cũng mang đến không hệ quả. Điển hình như các vấn đề sự cố hao mòn, hỏng hóc sẽ phát sinh nhiều hơn, nhanh hơn. Chính vì thế, để đảm bảo an toàn cho thiết bị luôn đòi hỏi thời gian nghỉ ngơi trước khi bắt đầu chu kỳ vận hành mới.

2 . Vệ sinh cửa máy giặt Electrolux cửa trước thường xuyên 2 -3  ngày/lần

Máy giặt Electrolux cửa trước hay còn gọi là cửa ngang có đặc thù thiết kế cửa tiếp xúc trực tiếp với lồng giặt trong vận hành. Do đó, chúng chịu nguy cơ tổn hại lớn hơn từ hóa chất giặt tẩy, nước, nước xả, bụi bẩn từ quần áo,… Chính vì vậy, chúng ta cần lưu ý vệ sinh bộ phận này thường xuyên.

3 . Vệ sinh bảo dưỡng định kỳ máy giặt trung bình 3 – 6 tháng/lần

Bên cạnh hoạt động vệ sinh đặc thù cho từng chi tiết máy giặt. Bất cứ ai cũng luôn cần phải nhớ tiến hành kiểm tra, vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt Electrolux tổng thể định kỳ. Như vậy mới có thể giúp máy giặt luôn ở trong điều kiện hoạt động tốt nhất, bền nhất.

4 . Mỗi một dòng thiết bị cần lựa chọn một loại bột giặt khác nhau

Chế độ vận hành của từng dòng máy là khác nhau. Ví dụ như nếu là dòng máy giặt Electrolux cửa trên chúng sẽ tiêu tốn nhiều nước hơn. Do đó, các loại bột giặt siêu bọt hòa toàn có thể sử dụng. Ngược lại với máy giặt cửa ngang. Chúng tiết kiệm nước đến 1/3. Do vậy, nếu dùng bột giặt nhiều bọt sẽ không được xả sạch. Lưu ý chọn bột giặt trong quá trình sử dụng máy giặt Electrolux cũng là yêu cầu cần thiết.

sử dụng máy giặt Electrolux

Kết luận:

Ở đây là một số thông tin cơ bản nhất về nguyên tắc sử dụng máy giặt Electrolux lâu dài. Hi vọng, đó là những chia sẻ hữu ích để chúng ta có thể ứng dụng vào cuộc sống.

Mọi vấn đề thắc mắc khác cần được tư vấn hoặc hỗ trợ kỹ thuật sửa chữa. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại nhà ở Hà Nội giá rẻ uy tín 24/24

Hotline: 0984.996.373

Trân trọng!

Trả lời

Close Menu