Chi phí thay lồng giặt máy giặt Electrolux hết bao nhiêu tiền?

Chi phí thay lồng giặt máy giặt Electrolux hết bao nhiêu tiền?

Lồng giặt của máy giặt Electrolux là một trong những linh kiện không thể thiếu đối với thiết bị. Đây là nơi diễn ra quá trình giặt vắt quần áo cơ bản mà máy giặt thực hiện. Chính vì thế, trong mọi hoạt động giặt giũ bộ phận này đều tham gia triệt để. Và đó cũng là một phần nguyên nhân khiến khu vực này thường chịu hao mòn lớn hơn. Các sự cố hư hỏng cũng có nhiều điều kiện xuất hiện hơn. Thậm chí trong một số trường hợp quá nghiêm trọng, chúng ta không thể khắc phục thì còn phải chủ động thay lồng giặt máy giặt Electrolux.

thay lồng giặt máy giặt Electrolux

Khi nào cần phải thay lồng giặt máy giặt Electrolux?

Cũng như bất cứ linh kiện thiết bị nào khác. Trải qua quá trình vận hành lâu dài thì sẽ có như hao mòn nhất định. Bên cạnh đó là những nguy cơ hư hỏng có thể phát sinh do tác động từ bên ngoài. Ví dụ như:

+ Đặt máy giặt không cân bằng khiến lồng bị rung lắc mạnh khi chạy

+ Để lẫn các vật sắc nhọn cứng trong quần áo khi giặt có thể gây tổn thương lồng giặt. Nhất là khi vắt ở tốc độ cao.

+ Không vệ sinh thường xuyên để cặn xà phòng, cặn bẩn từ quần áo bám vào han gỉ lồng

Trước những nguyên do trên, nếu lồng giặt rơi vào hoàn cảnh hư hỏng nặng. Ví dụ như thủng lồng, móp, méo, han gỉ nghiêm trọng,… Chúng ta bắt buộc phải liên hệ thợ sửa máy giặt Electrolux để yêu cầu thay lồng giặt máy giặt Electrolux. 

thay lồng giặt máy giặt Electrolux

Chi phí thay lồng giặt máy giặt Electrolux bao nhiêu?

Trong thực tế thì mỗi một dòng máy giặt đều có thiết kế lồng kèm theo riêng. Do đó, không chỉ về hình dáng kích thước mà ngay cả giá cả cũng khác biệt. Để biết được thông tin chính xác về chi phí thay lồng giặt máy giặt Electrolux. Quý vị có thể liên hệ trực tiếp địa chỉ chuyên nhận thay lồng giặt máy giặt Electrolux tại nhà uy tín giá rẻ nhất để được hỗ trợ tư vấn báo giá chính xác, hợp lý. 

Mọi vấn đề thắc mắc xoay quanh vấn đề chi phí sẽ được giải đáp trực tuyến tại:

Tổng đài hỗ trợ khách hàng 24/24: 0925 108 999

Trung tâm sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội luôn tự tin cam kết mang đến cho quý khách các thông tin cần thiết chính xác nhất. Đi cùng với đó là những chính sách hỗ trợ khiến khách hàng thấy an tâm hài lòng về chất lượng, độ chuyên nghiệp mà dịch vụ do kỹ thuật viên của chúng tôi đảm nhận.

Thay mặt đơn vị, xin chân thành cám ơn sự tín nhiệm & ủng hộ mà khách hàng dành cho.

Kính chúc quý khách hàng luôn mạnh khỏe – an khang – thành công!

Trả lời

Close Menu