Nhận sửa máy giặt electrolux vào dịp tết | Giá vẫn không đổi

Nhận sửa máy giặt electrolux vào dịp tết | Giá vẫn không đổi

Hiện nay máy giặt electrolux đang được rất nhiều các hộ giá đình tin tưởng sử dụng. Tuy nhiên việc sử dụng máy giặt sau một thời gian dài, mà không được vệ sinh bảo dưỡng, như vậy thiết bị có thể gặp phải các sự cố bất ngờ trong quá trình sử dụng. điển hình là lỗi máy giặt dừng dột ngột khi đang hoạt động.

Vậy khi gặp phải tình trạng này bạn sẽ khắc phục ra sao? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây để bạn có thể có thêm những thông tin hữu ích cho mình nhé!

Nguyên nhân khiến máy giặt dừng đột ngột khi đang hoạt động

Việc máy giặt của bạn bị dừng dột ngột khi đang hoạt động có thể do rất nhiều nguyên nhân gây ra:

sửa máy giặt electrolux

+ Có thể do do nguôn điện của gia đình quá tải. Việc bạn sử dụng quá nhiều thiết bị điện cùng một lúc sẽ dẫn đến nguồn điện bị quá tải gây nhảy aptomat dẫn đến máy giặt mất nguồn điện.

+  Có thể do ai đó sơ ý đã chạm tay vào nút tắt máy khiến máy giặt dừng hoạt động

+ hoặc do mở cửa máy giặt quá lâu hay khi đóng của đã để cửa máy giặt bị kênh, hở khiến máy giặt dừng dột ngột khi đang hoạt động.

+ Do chỗ kê máy giặt thấp, ẩm ướt, nhiều chất bẩn bám vào dây nguồn của máy giặt. Lâu ngày sẽ ăn mòn và dẫn đến chập điện. khiến máy giặt dừng.

+ Có thể do dây nguồn của máy giặt bị chuột hay gián cắn đứt, đó cũng là một nguyên nhân khiến máy giặt dừng đột ngột.

sửa máy giặt electrolux

Hậu quả của việc máy giặt dừng đột ngột khi đang hoạt động.

Việc máy giặt bị mất nguồn khi đang hoạt động là một hiện tượng khá phổ biến. Và thường xảy ra ở các loại máy giặt. Tuy nhiên việc dừng đột ngột như vậy sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến động cơ của máy giặt. Chính vì thể mà các hãng sản xuất máy giặt đã tích thêm cơ chế tự ngắt nguồn để bào vệ được động cơ của máy. Vì vậy mà những trường hợp máy giặt bị dừng đột ngột khi đang hoạt động. Sẽ không gây hư hỏng gì đến thiết bị.

Tuy nhiên một số trường hợp máy giặt dừng đột ngột do bị chập, cháy dẫn đến hư hỏng đông cơ bên trong. Điều này sẽ gây ra hậu quả nghiệm trọng cho thiết bị.

sửa máy giặt electrolux

Chính vì vậy bạn cần phải bảo dưỡng máy giặt electrolux định kỳ thường xuyên. Để có thể kiểm tra được máy giặt một cách tổng quan. Và còn biết máy giặt của mình đang hư hỏng hay cần thay linh kiện gì để thay. Nhằm tránh các sự cố đáng tiếc xảy ra với máy giặt.

Bạn đang lo sắp đến tết không còn cơ nào cung cấp dịch vụ sửa máy giặt electrolux? Hay là sợ sẽ bị hét giá vào dịp tết? Điều đó bạn khỏi lo vì đã có dịch vụ bảo sửa máy giặt electrolux của chúng tôi. Một dich vụ bảo dưỡng máy giặt phục vụ nhu cầu của người dân vào dịp tết “GIÁ KHÔNG ĐỔI”.

Khi Bạn chọn dịch vụ sửa máy giặt electrolux của chúng tôi bạn sẽ được:

+ Phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất,

+ Có mặt sau 20 phút khi quý khách yêu cầu dịch vụ.  phục vụ 24/24h

+ Được sử dụng một dịch vụ bảo dưỡng chất lượng, Những giá vẫn không đổi.

+ Khi Phải thay linh kiện. Các linh kiện thay cho máy giặt đều là linh kiện chính hãng có tem bảo hành.

+ Có chế độ bảo hành dài cho dịch vụ và các linh kiện

+ Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, nhiệt tình.

Vậy còn chần trừ gì nữa không nhấc máy lên gọi NGAY đến số 0925 108 999 để được tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ sửa máy giặt electrolux tốt nhất

Chúc quý khách sang năm mới An Khang Thịnh Vượng!

Trả lời

Close Menu