Sửa máy giặt Electrolux và những chiêu trò mạo danh lừa đảo

Sửa máy giặt Electrolux và những chiêu trò mạo danh lừa đảo

Gia đình chị Lan (Ba Đình, Hà Nội) vẫn chưa hết bức xúc khi gặp phải vố lừa khá ngoạn mục của thợ sửa máy giặt Electrolux trá hình trong thời gian qua. Tình hình cụ thể được Chị Lan chia sẻ như sau:

” Gia đình có mua một chiếc máy giặt Electrolux chính hãng của Nguyễn Kim gần năm trước. Thời gian này, máy đang chạy bỗng nhiên có hiện tượng ngắt đột ngột mà không khởi động lại được. Việc giặt quần áo hàng ngày bị trì trệ. Bản thân tôi phải chủ động giặt tay sau giờ làm việc. Khá là mệt mỏi. Chính vì thế, tôi đã lên mạng tra cứu thợ sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội.

Trên diễn đàn (không nhớ rõ tên), thấy có số điện thoại của anh T, tự xưng là thợ sửa máy giặt của Nguyễn Kim. Không nghi ngờ gì, tôi đã gọi cho anh T để yêu cầu hỗ trợ. Sau khi gọi, thì ngày hôm sau anh T đến. Kiểm tra xong anh báo máy giặt bị hỏng linh kiện bên trong, cần thay linh kiện mới mất gần 1 triệu đồng. Vì quá sốt ruột với tình trạng của thiết bị nên tôi đồng ý.

Tuy nhiên, sau khi thay xong, máy chỉ hoạt động được vài ngày rồi lại gặp sự cố như trước. Tôi trực tiếp gọi đến tổng đài của Nguyễn Kim (do máy vẫn còn thời hạn bảo hành). Có phản hồi về trường hợp thợ của đơn vị đã sửa chữa, thu phí mà máy vẫn hỏng. Thì nhận được thông báo rằng đơn vị không có thợ sửa máy giặt nào tên T cả.”

Hẳn là một cú lừa ngoạn mục mà gia đình chị Lan gặp phải. Tuy nhiên, trong thực tế đây không phải là trường hợp hiếm gặp. Khi mà tình trạng nhiều thợ sửa chữa trá hình nhân viên các đơn vị lớn như Nguyễn Kim, Pico,… nhận hỗ trợ khách hàng ngày một tăng. Và điều này chỉ cần một chút không tỉnh táo. Nhất là đối với các khách hàng gọi dịch vụ qua các kênh thông tin không chính xác. Thì nguy cơ tiền mất tật mang vô cùng cao.

Tìm hiểu thêm tại Nguồn: http://dantri.com.vn/kinh-doanh/sua-chua-dien-lanh-nhung-manh-khoe-moc-tui-nguoi-tieu-dung-1429755436.htm

thợ sửa máy giặt Electrolux mạo danh lừa đảo

Phương án đối phó chiêu trò mạo danh lừa đảo của thợ sửa máy giặt Electrolux

Để ngăn chặn các nguy cơ lừa đảo mạo danh như chị Lan gặp phải. Mỗi hộ gia đình cần hết sức cảnh tỉnh và cân nhắc. Cụ thể như sau:

+ Nếu thiết bị vẫn còn được bảo hành, chỉ nên yêu cầu hỗ trợ tại các kênh thông tin chính thức của nhà phân phối hoặc hãng sản xuất. Thông tin này thường được công khai trên website chính thức. 

+ Tuyệt đối không tìm thông tin liên hệ trên các kênh thông tin như rao vặt, mạng xã hội, diễn đàn trôi nổi,…

+ Nếu thiết bị hết hạn bảo hành, bạn vẫn có thể yêu cầu sửa chữa theo dịch vụ của nhà phân phối. Hoặc tìm đến cụ thể các địa chỉ chuyên nhận sửa máy giặt Electrolux uy tín nhiều năm. Như vậy sẽ giảm thiểu nguy cơ bị lừa bởi thợ trá hình bên ngoài.

Tìm hiểu thêm: Có nên mua máy giặt Electrolux cũ?

thợ sửa máy giặt Electrolux uy tín

Liên hệ tư vấn yêu cầu hỗ trợ chuyên nghiệp tin cậy

Cho mọi yêu cầu liên quan đến vấn đề sửa chữa máy giặt Electrolux. Quý khách có thể liên hệ để được trợ giúp tốt nhất tại:

Hotline: 0984.996.373

Rất hân hạnh được tiếp đón & phục vụ!

Tìm hiểu thêm: 3 lý do chính khiến máy giặt Electrolux không mở được cửa

Trả lời

Close Menu