Sửa máy giặt Electrolux liên tục bị kẹt cửa không thể mở được

Sửa máy giặt Electrolux liên tục bị kẹt cửa không thể mở được

Tình trạng máy giặt Electrolux liên tục bị kẹt cửa khiến chúng ta vô cùng khó chịu. Bởi cả khi đã giặt xong, bạn cũng không cách nào lấy được quần áo ra ngoài đi phơi. Thêm vào đó, chi phí sửa máy giặt Electrolux cũng khá đắt đỏ. Điều này càng khiến chúng ta thấy băn khoăn, lo lắng.

máy giặt Electrolux liên tục bị kẹt cửa

Nguyên nhân tại sao máy giặt Electrolux liên tục bị kẹt cửa?

Máy giặt Electrolux liên tục bị kẹt cửa thường phát sinh do các vấn đề sau:

+ Công tắc cửa máy giặt lỗi, khiến máy giặt không mở được dù giặt xong

+ Mạch điều khiển trung tâm của thiết bị bị lỗi, nó không cấp lệnh mở cửa cho máy giặt sau khi giặt xong

+ Lỗi trục trặc, hư hỏng từ IC cấp lệnh điều khiển cửa

+ Do thói quen sử dụng máy giặt sai cách khiến cửa bị kẹt

Với các trường hợp trên, dù nghiêm trọng hay đơn giản đều mang đến phiền phức nhất định cho người dùng. Bởi lẽ sinh hoạt của gia đình chúng ta có thể bị ảnh hưởng khi công tác giặt giũ trì trệ. Đó còn chưa kể đến các đơn vị kinh doanh dịch vụ giặt là chuyên nghiệp. Sự cố này xảy ra không chỉ mang đến băn khoăn cho người sử dụng. Mà còn ảnh hưởng đến uy tín khi quần áo không được xử lý tốt để bàn giao cho khách. Vậy phải làm sao để có thể ngăn chặn và khắc phục tốt nhất sự cố máy giặt Electrolux liên tục bị kẹt cửa?

máy giặt Electrolux liên tục bị kẹt cửa

Sửa máy giặt Electrolux liên tục bị kẹt cửa hiệu quả nhanh chóng

+ Đầu tiên kiên nhẫn ngồi chờ thêm vài phút xem cửa có thể mở được không. Vì trong nhiều trường hợp nhiều người nhầm tưởng máy hỏng. Song thực tế thì chu trình giặt chưa kết thúc hoàn toàn. Do đó máy giặt không mở được cửa. Nếu sau khi chờ mà tình trạng không có gì thay đổi, hãy chuyển sang bước 2.

+ Vặn chuyển núm điều khiển về 0 chờ khoảng 3s. Sau đó chuyển sang chọn chế độ vắt quần áo, chờ trong khoảng 3 phút. Tỉ lệ thành công của phương án này là 50%.

+ Gọi thợ sửa máy giặt Electrolux hỗ trợ thay công tắc cửa máy giặt Electrolux. Hoặc kiểm tra bảng mạch, IC điều khiển và khắc phục. Đây là phương án cuối cùng khi mà chúng ta đã không thể tự giải quyết được sự cố. Điều đó có nghĩa là tình trạng mà thiết bị rơi vào không phải đơn giản. Nó liên quan trực tiếp đến kết cấu, linh kiện bên trong. Và khi đó, sẽ cần đến chuyên môn nghiệp vụ cùng máy móc thiết bị hỗ trợ để xử lý.

máy giặt Electrolux liên tục bị kẹt cửa

Liên hệ yêu cầu dịch vụ sửa máy giặt Electrolux bị kẹt cửa nhanh chóng

Mọi yêu cầu cần được tư vấn hướng dẫn hay hỗ trợ dịch vụ sửa máy giặt Electrolux không mở được cửa, bị kẹt cửa liên tục. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp ngay đến:

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux phục vụ tại nhà 24/24

Hotline: 0925 108 999

Rất sẵn lòng đồng hành và mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng.

Trân trọng!

||| Địa chỉ sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội có thợ tay nghề cao

Trả lời

Close Menu