Sửa máy giặt Electrolux không thoát được nước

Sửa máy giặt Electrolux không thoát được nước

Máy giặt Electrolux của bạn đang hoạt động thì bị ngừng vì nước không thoát được? Hoặc nước thoát quá chậm? Bạn băn khoăn không hiểu lý do vì sao? Và cách sửa máy giặt Electrolux không thoát được nước là gì?

NGUYÊN NHÂN TẠI SAO MÁY GIẶT KHÔNG THOÁT ĐƯỢC NƯỚC

Có nhiều nguyên nhân tác động và chúng đều mang chung hình thái biểu hiện. Đó ống thoát nước không xả được hoặc xả chậm.

Sửa máy giặt Electrolux không thoát được nước

Các trường hợp đơn giản nhất đó là tình trạng mất vệ sinh do sử dụng lâu ngày. Cặn bẩn từ quần áo bẩn, bụi từ không khí đóng mảng trong ống thoát. Nó chắn mất không gian ống xả khiến máy giặt Electrolux không thoát được nước.

Một tình huống khác đơn giản không kém đó là do bạn đặt ống xả nước dốc ngược lên. Điều này sẽ khiến cho nước khó thoát ra hơn. Nếu hết thời gian chờ xả nước mà nước vẫn còn, máy sẽ tự động ngắt. Điều này gây nhiều phiền toái cho công việc giặt giũ hàng ngày.

Ngoài 2 trường hợp cơ bản đó ra, máy giặt Electrolux không thoát được nước còn có thể do lỗi bên trong động cơ máy. Hoặc chức năng vận hành, bảng điều khiển bị lỗi. Với các lỗi sự cố mang tính chất chuyên môn và nghiêm trọng này, bạn nên tìm đến chuyên viên sửa máy giặt Electrolux chuyên nghiệp để được tư vấn khắc phục tốt nhất. Do vậy cách khắc phục tình trạng này bạn nên thường xuyên vệ sinh làm sạch máy giặt electrolux định kỳ 

CÁCH SỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX KHÔNG THOÁT ĐƯỢC NƯỚC

Đầu tiên bạn phải xác nhận xem sự cố thuộc pham vi mình có thể khắc phục được không.

Sửa máy giặt Electrolux không thoát được nước

+ Kiểm tra ống xả nước xem đặt có bị dốc ngược quá không. Nếu có phải điều chỉnh lại phương hướng. Sau đó thử reset lại máy xem đã ổn chưa.

+ Bơm nước vào ống xả nước, sục rửa sạch bụi bẩn bên trong. Làm vài lần cho ống xả nước sạch hẳn. Sau đó thì bạn kiểm tra xem máy đã hoạt động bình thường lại chưa.

+ Liên hệ ngay cho trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux khi không nhận dạng được nguyên nhân. Khi đó, sẽ cần đến những kỹ thuật có chuyên môn hỗ trợ kiểm tra. Có như vậy mới nhận dạng chính xác được sự cố. Rồi họ sẽ giúp bạn đưa ra phương pháp khắc phục tối ưu nhất.

LIÊN HỆ GỌI THỢ SỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX NHANH CHÓNG

Sửa máy giặt Electrolux không thoát được nước

Là một trong những trung tâm hoạt động chuyên nghiệp uy tín nhiều năm, chúng tôi có đủ năng lực phục vụ tốt nhất cho khách hàng khi gặp phải sự cố liên quan đến thiết bị. Và tất nhiên với tình trạng máy giặt Electrolux không thoát được nước cũng vậy.

Bất cứ khi nào quý khách hàng cần được hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm sửa máy giặt Electrolux uy tín: 0925 108 999

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn các giải pháp khắc phục triệt để, nhanh chóng, giá rẻ.

Xin chân thành cám ơn !

Trả lời

Close Menu