Nhận sửa máy giặt Electrolux chạy qua đêm không ngừng tại nhà

Nhận sửa máy giặt Electrolux chạy qua đêm không ngừng tại nhà

Bởi công việc hàng ngày quá bận rộn nên nhiều hộ gia đình thường lựa chọn giải pháp cho quần áo vào máy giặt buổi tối. Sau đó, sáng mai dậy sớm tranh thủ phơi phóng trước khi đi làm. Đây được xem là phương án tiện lợi nhất với phần đa gia đình trên địa bàn Hà Nội. Tuy nhiên, nếu bỗng một sáng thức dậy. Bạn thấy máy giặt vẫn còn đang chạy và không có dấu hiệu ngừng. Mặc dù là nó đã được khởi động từ đêm hôm qua. Lúc này hãy hết sức cẩn trọng và gọi ngay cho thợ sửa máy giặt Electrolux. Bởi người bạn này của gia đình bạn chắc chắn đã gặp trục trặc sự cố ở đâu đó.

sửa máy giặt Electrolux

Nguyên nhân vì sao máy giặt Electrolux chạy qua đêm không ngừng

Máy chạy không ngừng nghỉ, thân máy nóng ran, hoặc máy phát ra tiếng bíp bíp,… Đây là các dấu hiệu phổ biến nhất khi gặp phải sự cố này. Theo thợ sửa máy giặt Electrolux nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Nguyên nhân phát sinh các tình huống này có thể là do:

+ Áp suất nước cấp cho máy quá thấp

Có thể do bạn đặt bình cấp nước ở vị trí thấp hơn so với máy giặt. Hoặc là do nguồn nước bị phân nhánh nhiều nên áp suất nước cấp cho máy thấp. Điều này khiến nước cấp chậm hơn bình thường. Và nó cũng là nguyên nhân khiến máy giặt chạy quá lâu so với quy định.

+ Van điều khiển bị hỏng

Van điều khiển bị hỏng không thể đóng mở tự động khiến nước không được cấp và ngưng đúng lúc. Điều này sẽ khiến hoạt động của máy giặt rối loạn. Và không khó hiểu nếu bạn để máy giặt hoạt động cả đêm vẫn không xong.

+ Ống dẫn nước bị tắc hoặc ống thoát nước bị tắc

Cả 2 trường hợp này đều khiến máy giặt bị đình trệ hoạt động. Dấu hiệu dễ nhận thấy là máy không tự ngắt nhưng lồng giặt cũng không quay được.

+ Màng lọc quá bẩn nên bị tắc

Tình trạng này có thể khiến cho nước cấp vào không đủ lưu lượng. Và đó chắc chắn là nguyên nhân khiến cho máy giặt kết thúc chu trình đúng lúc.

+ Lỗi mạch loạn chương trình điều khiển

Bảng điều khiển bị ẩm, chập cháy dễ khiến loạn mạch, lỗi mạch. Điều này có thể gián đoạn chu trình và chức năng hoạt động của thiết bị. Thợ bảo hành máy giặt Electrolux cho biết đây cũng là nguyên nhân khiến cho thiết bị dễ rơi vào hoàn cảnh chạy mãi không thôi.

sửa máy giặt Electrolux

Sửa máy giặt Electrolux chạy qua đêm không ngừng tại nhà

Tùy vào từng tình huống cụ thể mà chúng ta đưa ra phương án khắc phục thích hợp. Cụ thể có thể nhắc đến như là:

+ Lắp bơm tăng áp để đảm bảo áp suất nước cấp vào cho thiết bị

+ Thay thế các thiết bị linh kiện hư hỏng gây ảnh hưởng trì trệ hoạt động thiết bị

+ Thay thế sửa chữa bảng mạch, bảng điều khiển chức năng của thiết bị

Thông thường, với tất cả các trường hợp này bạn sẽ cần tìm đến dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux hỗ trợ. Bởi lẽ kinh nghiệm và kiến thức thực tế của chúng ta không có đủ. 

Để có được sự trợ giúp tốt nhất từ đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm. Ngay lúc này, quý khách có thể liên hệ trực tiếp:

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux 24/24

Hotline: 0925 108 999

Thợ sửa chữa của chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt, phục vụ tận nhà và cam kết bảo hành lâu dài cho từng yêu cầu của quý khách.

Trân trọng!

Trả lời

Close Menu