Sử dụng máy giặt Electrolux không đúng cách làm hỏng quần áo

Sử dụng máy giặt Electrolux không đúng cách làm hỏng quần áo

Việc tận dụng chức năng của máy giặt Electrolux để đơn giản hóa công việc giặt giũ hàng ngày là điều hết sức quen thuộc. Nhờ có sự hỗ trợ của thiết bị tiện ích này. Công việc hàng ngày bớt đi phần nào nặng nề. Khi mà chúng ta không còn lo phải đối mặt với núi quần áo bẩn sau giờ tan sở. Mọi thao tác lúc này chỉ cần cho quần áo vào máy và nhấn nút. Hẳn là tiện lợi nhẹ nhàng hơn rất nhiều đúng không?

Đúng là không thể phủ nhận được vai trò của dòng thiết bị điện dân dụng này mang đến. Tuy nhiên, liệu bạn có ngạc nhiên khi biết rằng. Sử dụng máy giặt Electrolux không đúng cách có thể làm hỏng quần áo của bạn?

sử dụng máy giặt electrolux không đúng cách

Nguy cơ hư hỏng quần áo vì sử dụng máy giặt Electrolux không đúng cách

Chúng ta sử dụng máy giặt Electrolux mỗi ngày. Thậm chí là trên một lần trong ngày. Tuy nhiên, lại không có mấy ai thật sự chú tâm đến việc dùng thiết bị như thế nào. Thế mới nói, tại sao nhiều chị em lại than thở vì quần áo nhanh xập xệ, xuống cấp. Thậm chí là rách bung chỉ sau một lần giặt nào đó.

+ Quần áo giặt không được sạch, vẫn dính cặn bẩn, cặn xà phòng

+ Quần báo bị rách sau khi giặt

+ Máy giặt Electrolux vắt quần áo không khô, vẫn ướt sũng sau khi giặt

+ Quần áo có mùi hôi hám khó chịu sau khi lấy ra khỏi lồng giặt

+ Quần áo nhanh bục, bạc màu, xuống cấp sau một thời gian ngắn giặt bằng máy

Đây là những nguy cơ hết sức phổ biến nếu chúng ta sử dụng máy giặt Electrolux không đúng cách. Và thực tế thì những trường hợp này không hề hiếm gặp. Liệu bạn đã biết nguyên nhân & cách khắc phục? Hay sử dụng máy giặt Electrolux đúng cách là như thế nào?

sử dụng máy giặt electrolux không đúng cách

Hướng dẫn sử dụng máy giặt Electrolux đúng cách bảo vệ quần áo

Đứng trước những nguy cơ quần áo bị tàn phá vì chính thiết bị hỗ trợ giặt giũ. Chắc chắn rằng chẳng ai muốn lựa chọn giải pháp giặt tay cả. Và tất nhiên, chúng ta cũng không cần phải làm như vậy. Bởi vẫn có cách khắc phục tình trạng trên khá hiệu quả. Miễn là bạn có thể ghi nhớ được những vấn đề không thể quên khi sử dụng máy giặt Electrolux. Điển hình như là:

+ Phân loại riêng từng loại quần áo: quần áo sơ sinh, quần áo cotton, áo mỏng, khăn, vải lụa, chăn mền,…

+ Sử dụng túi giặt quần áo hợp lý đúng cách

+ Điều chỉnh nhiệt độ giặt quần áo bằng máy giặt Electrolux thích hợp

+ Vệ sinh máy giặt thường xuyên để ngăn chặn bụi bẩn bám quần áo

+ Sử dụng đúng loại, đúng liều lượng xà phòng và nước xả vải

+ Giặt đúng khối lượng, không nhiều quá hay ít quá

sử dụng máy giặt electrolux không đúng cách

Đây đều là những thông tin cơ bản khi chúng ta sử dụng máy giặt Electrolux. Nến bạn vô tình hay cố ý quên đi. Chắc chắn rằng khả năng bạn sử dụng máy giặt Electrolux không đúng cách rất cao. Và hệ quả trực tiếp sẽ tác động trên quần áo của bạn.

Trả lời

Close Menu