Bạn đã biết sử dụng chế độ giặt hơi nước trên máy giặt Electrolux

Bạn đã biết sử dụng chế độ giặt hơi nước trên máy giặt Electrolux

Là một trong những sản phẩm ứng dụng công nghệ sử dụng tiên tiến bậc nhất. Máy giặt Electrolux tích hợp không ít tính năng nổi bật và tiện lợi cho hoạt động của thiết bị. Điển hình như chế độ giặt hơi nước vô cùng hữu dụng. Tuy nhiên, phần đa mọi người khi sử dụng chỉ quan tâm đến chức năng hoạt động thông thường. Và các chế độ chuyên dụng như chế độ giặt hơi nước trên máy giặt Electrolux thường bị bỏ quên. Đây chắc chắn sẽ là một điều tương đối đáng tiếc.

chế độ giặt hơi nước trên máy giặt Electrolux

Bạn biết gì về chế độ giặt hơi nước trên máy giặt Electrolux?

Chế độ giặt hơi nước trên máy giặt Electrolux hay còn gọi là Vapour. Đây là chức năng tăng thêm 45 phút xoay đồ trong hơi nước nóng ở lồng máy giặt. Hơi nước này sẽ giúp sợi vải nở ra, mềm hơn, giặt sạch hơn, khử khuẩn tốt hơn. 

Các dòng máy giặt có tính năng giặt hơi nước như Electrolux có khả năng tự đun sôi nước. Sau đó chuyển thành hơi và phun vào lồng giặt dưới dạng sương. Khi đó, quần áo sẽ được làm sạch cặn kẽ đến từng sợi vải. 

Trong toàn quá trình giặt, không phải lúc nào máy giặt cũng phun hơi nước. Mà nó chỉ có trong một số thời điểm nhất định. Và khi sử dụng chế độ này, thời gian vận hành của máy sẽ kéo dài hơn.

chế độ giặt hơi nước trên máy giặt Electrolux

Ứng dụng của chế độ hơi nước trên máy giặt Electrolux

Ứng dụng điển hình của chế độ giặt hơi nước trên máy giặt Electrolux đó là dùng cho các loại quần áo đòi hỏi được giặt sạch cao và đảm bảo độ mềm mại. Thông thường trong các hộ gia đình có trẻ sơ sinh, chế độ này sẽ phát huy tối đa tính hữu dụng. Bởi lẽ quần áo của các bé sẽ đảm bảo giặt sạch hơn, khử khuẩn tốt hơn. Và đặc biệt là vô cùng mềm mại không lo tổn thương làn da nhạy cảm của bé.

chế độ giặt hơi nước trên máy giặt Electrolux

===> Giặt quần áo sơ sinh với máy giặt Electrolux cần chú ý gì?

Với chức năng này, bạn hoàn toàn có thể an tâm giao phó quần áo của con yêu cho máy giặt. Thay vì tốn công sức ngồi giặt tay vất vả mỗi ngày. Tuy nhiên, khi sử dụng chế độ giặt hơi nước trên máy giặt Electrolux. Chúng ta cũng cần lưu ý một số điểm như:

+ Chọn nhiệt độ giặt phù hợp nhất khoảng 40 độ C

+ Đặt máy luôn ở vị trí bằng phẳng và thoáng mát

+ Chú ý vệ sinh lồng giặt thường xuyên

+ Không nên cho quá đầy quần áo khi sử dụng chế độ này, thường chỉ nên cho đầy 1/2 lồng giặt

Liên hệ tư vấn sử dụng máy giặt Electrolux 

Mọi yêu cầu liên quan đến vấn đề sử dụng máy giặt Electrolux xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

Trung tâm bảo dưỡng – sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội

Hotline hỗ trợ: 0925 108 999

Trân trọng!

Trả lời

Close Menu