Sự cố máy giặt Electrolux mất nguồn và cách giải quyết của bạn là gì?

Sự cố máy giặt Electrolux mất nguồn và cách giải quyết của bạn là gì?

Bạn biết gì về máy giặt Electrolux?

Electrolux là đang là cái tên rất nổi tiếng trên thị trường máy giặt tại Việt Nam và trên thế giới. Máy giặt Electrolux đứng đầu thị trường điện máy, mặc dù giá thành của nó rất xa xỉ. Song, người dùng lại an tâm sử dụng bởi độ tin cậy của nó được thể hiện ở nhiều tính năng nổi bật khác.

máy giặt electrolux mất nguồn

Máy giặt Electrolux được biết là một thương hiệu cao cấp cho gia đình bởi thiết kế sang trọng. Nhờ các chế độ điều chỉnh linh hoạt, cho phép người dùng thoải mái lựa chọn chế độ phù hợp. Một tính năng nổi bật, máy giặt quần áo sạch và không bị nhàu mà công suất lại cao. Động cơ rung êm tai và tiết kiệm điện – nước cho gia đình.

Nguyên nhân sự cố máy giặt Electrolux mất nguồn

Không phải ngẫu nhiên chiếc máy giặt lại không vào điện. Máy giặt Electrolux cũng vậy, có nhiều nguyên nhân gây ra:

– Vị trí lắp đặt máy ở nơi không thoáng: những nơi ẩm thấp, khi trời nồm hoặc thời tiết thay đổi dễ bị chập mạch máy. Nhưng nơi có ánh nắng trực tiếp và dễ bụi bẩn cũng làm máy không vào điện.

– Côn trùng như chuột, gián …cắn đứt dây điện làm hư hại hệ thống điện và rò điện. Chúng cũng làm tổ bên trong, về lâu dài làm máy giặt bị hỏng.

– Điện áp không ổn định, bị mất điện giữa chừng, nguồn điện dưới 200V cũng ảnh hưởng.

– Ổ cắm không đúng loại hoặc dùng lâu ngày bị hỏng cũng khiến cho điện không vào.

– Motor và mạch nguồn bị nổ hoặc hỏng

– Do nguồn điện mất, cửa máy giặt mở quá 5 phút trước hoặc trong khi giặt … Là những nguyên nhân làm máy giặt Electrolux mất nguồn.

máy giặt electrolux mất nguồn

Kiểm tra được máy giặt Electrolux mất nguồn

Để kiểm tra sự cố máy giặt Electrolux mất nguồn bạn có thể tự kiểm tra xem máy nhà bạn có thực sự mất nguồn không? Bạn rút dây cắm điện, dùng bút thử điện; khi bút thử báo có điện nhưng máy không hoạt động là do mạch điện bên trong. Những trường hợp đơn giản khác: ấn sai nút, mở cửa liên tục.. có thể tự sửa được.

Cách phòng tránh sự cố máy giặt Electrolux mất nguồn

Nếu muốn tăng tuổi thọ lâu dài cho máy giặt Electrolux nhà mình, bạn cần lưu ý những cách phòng tránh sau:

+ Không đặt máy tại những nơi ẩm ướt, nắng chiếu trực tiếp, nhất là phòng tắm dễ rò điện. Những nơi bụi bẩn nên hạn chế vì bụi bám làm gián đoạn quá trình hoạt động máy.

+ Vệ sinh máy thường xuyên và định kỳ đảm bảo máy luôn mới, tốt. Tránh côn trùng có thể xâm hại và làm tổ trong máy, nhất là vệ sinh khu gầm máy.

+ Nên lau chùi phần đường ống miệng máy và một số bộ phận bên trong loại bỏ các cặn bẩn ảnh hưởng đến máy.

+ Nguồn nước rớt vào máy rất nguy hiểm, ngoài vị trí lắp đặt nên hạn chế để đồ dùng chứa nước lên máy giặt.

+ Lắp đặt thiết bị điện áp và nguồn điện ổn định, đảm bảo không chập chờn để máy hoạt động hiệu quả.

+ Với phần mạch, ổ cắm, cầu chì, motor … Bị hỏng cần thay thế bằng những thiết bị mới để nâng cao tuổi thọ máy.

+ Ngoài ra, nên bảo dưỡng máy định kỳ theo lời khuyên các chuyên gia để nâng cao hiệu suất hoạt động của máy.

máy giặt electrolux mất nguồn

Như vậy, phòng tránh được những điều cơ bản trên đây. Bạn đã góp phần nâng cao tuổi thọ và hiệu quả cho máy, dẹp bỏ nỗi lo máy giặt Electrolux mất nguồn.

Chia sẻ địa chỉ sửa chữa uy tín

Khi mà sử dụng máy giặt Electrolux bị lỗi nặng và không tự sửa được. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến các dịch vụ sửa chữa uy tín. Hiện thị trường các loại hình dịch vụ này ngày càng phổ biến để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Làm thế nào để phân biệt được ở đâu chất lượng tốt?

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Thiết bị máy móc hiện đại và nhiều cơ sở. Trung tâm dịch vụ sửa máy giặt electroluxbảo hành máy giặt Electrolux tại 23 Nguyễn Khánh Toàn. Cầu Giấy là địa chỉ tốt nhất dành cho bạn.

Máy giặt Electrolux mất nguồn hãy liên hệ cho chúng tôi ngay. Theo hotline (024) 35.68.2339 hoặc 0984.996.373. Để nhận mọi ưu đãi tốt nhất. Luôn đồng hành cùng gia đình của bạn.

Trả lời

Close Menu