Giặt quần áo sơ sinh với máy giặt Electrolux ở nhiệt độ bao nhiêu

Giặt quần áo sơ sinh với máy giặt Electrolux ở nhiệt độ bao nhiêu

Quần áo sơ sinh thường làm từ chất liệu vô cùng nhạy cảm. Chính vì thế, nó cũng đòi hỏi những lưu ý nhất định khi giặt giũ. Thậm chí, trong thời gian trước. Với những mẹ cẩn thận còn chọn lựa cách giặt tay quần áo cho con. Tuy nhiên, vì có con nhỏ vô cùng bận rộn. Đây chắc chắn cũng không phải là cách hay. Nhất là trong khi chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng máy giặt Electrolux để giặt quần áo sơ sinh.

Trong thực tế việc giặt quần áo em bé bằng máy giặt không quá phức tạp. Chúng ta chỉ cần chú ý một số vấn đề liên quan đến chất liệu quần áo của bé. Ví dụ như việc giặt quần áo sơ sinh với máy giặt Electrolux ở nhiệt độ bao nhiêu thì phù hợp.

giặt quần áo sơ sinh với máy giặt Electrolux

Giặt quần áo sơ sinh với máy giặt Electrolux ở nhiệt độ bao nhiêu?

Chúng ta đã từng tìm hiểu về nhiệt độ giặt của nhiều loại quần áo bằng máy giặt Electrolux. Có thể kết luận từng loại quần áo thì cần chế độ giặt khác nhau. Và theo đó, nhiệt độ phù hợp cũng khác nhau. Tất nhiên, quần áo sơ sinh thì điều này càng phải chú ý.

Nếu là quần áo từ những chất liệu thường, chúng ta có thể giặt ở mức nhiệt 40 độ C. Song khi giặt quần áo sơ sinh với máy giặt Electrolux. Chúng đòi hỏi được khử trùng tốt hơn để đảm bảo an toàn cho bé sử dụng. Mức nhiệt hợp lý là khoảng 60 độ C. Thông thường, các mẹ nên dùng chế độ giặt hơi nước Vapour để tăng khả năng làm mềm sợi vải cho quần áo sơ sinh.

giặt quần áo sơ sinh với máy giặt Electrolux

Một số lưu ý khác khi giặt quần áo sơ sinh với máy giặt Electrolux

Quần áo sơ sinh thường dính bẩn bởi chất bài tiết của các bé. Do đó, việc giặt quần áo các em cần lưu ý hơn để đảm bảo sạch sẽ:

+ Phân loại quần, tã lót và áo trước khi giặt

+ Những loại quần áo dính phân của bé nên giặt qua bằng nước trước khi giặt máy

+ Dùng nước giặt phù hợp với làn da nhạy cảm của bé

+ Không giặt chung quần áo sơ sinh với quần áo người lớn

Đây là những kinh nghiệm về giặt quần áo sơ sinh với máy giặt Electrolux mà các chị, các mẹ cần hết sức lưu ý. Mặc dù không phải là vấn đề quá phức tạp. Song vì an toàn con em của mình, chắc chắn rằng chúng ta không thể chủ quan được đúng không?

Trả lời

Close Menu