Mánh khóe gian lận của thợ sửa máy giặt Electrolux

Mánh khóe gian lận của thợ sửa máy giặt Electrolux

Việc cảnh giác trước các mánh khóe gian lận của thợ sửa máy giặt Electrolux không bao giờ là thừa. Và càng dễ hiểu hơn khi mà với các thiết bị có cấu tạo phức tạp, tinh vi. Số lượng khách hàng nắm vững thông tin về thiết bị và sự cố hư hỏng thật sự rất ít. Chính vì thế, tận dụng điều này, nhiều thợ sửa chữa đã bày trò GIAN LẬN.

Phải làm sao để tự bảo vệ mình trước các chiêu trò MÓC TÚI – TRỤC LỢI?

sửa máy giặt Electrolux

TÌM HIỂU KỸ VỀ CÁC MÁNH KHÓE MÀ THỢ SỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX CÓ THỂ BÀY RA

Biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng, cha ông đã dạy thì cấm có sai. Nếu bạn biết được những mánh khóe mà thợ sửa máy giặt Electrolux hay sử dụng. Chắc chắn, bạn sẽ có tinh thần cảnh giác cao độ. Nhờ đó, các chiêu trò đơn giản có thể bị lật tẩy dễ dàng.

Từ chính chia sẻ của một người thợ sửa chữa máy giặt Electrolux nhiều năm, Anh N. (Thanh Xuân, HN) đã thẳng thắn bày tỏ về những mánh khóe mà những người trong ngành có thể làm. Cụ thể như là:

sửa máy giặt Electrolux

1 . Công bố sai lỗi sự cố, nâng mức độ nguy hiểm

Kể cả những lỗi đơn giản nhất, thợ sửa máy giặt Electrolux vẫn cố gắng tỏ ra vẻ khó khăn. Phức tạp hóa sự cố để tăng chi phí là chiêu trò khá phổ biến. Hoặc đề nghị khách hàng thay mâm máy giặt Electrolux, thay nguồn, thay công tắc,… khi chưa thật sự cần thiết. Hoặc phóng đại tình trạng thiết bị, yêu cầu phí sửa chữa cao hơn bình thường.

2 . Thay thế linh kiện máy giặt kém chất lượng với giá của hàng chính hãng

Thay thế linh kiện máy giặt là một hoạt động cần thiết khi các phần đó trong máy đã hư hỏng. Muốn máy giặt khôi phục hoạt động bình thường, chắc chắn chúng ta cần phải xử lý. Tuy nhiên, yêu cầu để đảm bảo sự tương thích tối đa là sử dụng linh kiện chính hãng. Có như vậy, mới đảm bảo quá trình vận hành ổn định, an toàn, lâu dài. Song thực tế, nhiều địa chỉ bảo hành máy giặt Electrolux sẵn sàng nhập các linh kiện nhái của Trung Quốc. Sau đó, thay cho khách hàng nhưng vẫn báo là hàng chính hãng. Nếu khách hàng không nhận thức được, rất dễ bị lừa tiền mất tật mang.

sửa máy giặt Electrolux

3. Đề nghị mang thiết bị về trung tâm sửa chữa 

Nhiều trường hợp, thợ sửa máy giặt Electrolux còn kiến nghị do tình trạng máy quá nghiêm trọng. Nên yêu cầu mang máy về trung tâm sửa chữa. Họ tận dụng điều đó để đánh tráo các linh kiện quan trọng. Thay vào đó, lắp lại những linh kiện rẻ tiền. Nếu bạn không nắm được thông tin cụ thể, bạn cũng có thể rơi vào hoàn cảnh này.

4 . Cố ý sửa chữa cầm chừng

 Đối với chúng ta sự cố máy giặt điều không mong đợi. Tuy nhiên, với thợ sửa chữa máy giặt Electrolux, đó lại là cần câu cơm của họ. Máy giặt sửa càng nhiều thì mới càng tốt, như vậy họ mới bận rộn, mới có thu nhập. Chính vì lẽ đó, nhiều trường hợp thợ sửa chữa chỉ khắc phục sự cố tạm thời cho bạn. Nghĩa là, bạn có thể tiếp tục sử dụng máy. Tuy nhiên, một thời gian ngắn ( vài ba tháng) sau đó lại hỏng. Như vậy, bạn sẽ lại cần tìm đến họ, tạo công ăn việc làm cho họ. Đây cũng là một mánh khóe gian lận của những thợ hỗ trợ dịch vụ thiếu cái TÂM làm nghề.

TÌM ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM UY TÍN

sửa máy giặt Electrolux

Trong thực, tế, rất khó để bạn nắm rõ thông tin về các rắc rối của thiết bị. Cũng như bạn không thể biết được thợ sửa chữa có thể giở trò gì. Phương án hạn chế tối ưu nhất, chính là tìm đến các địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín, đáng tin cậy. Như vậy, vấn đề GIAN LẬN cũng được kiểm soát hạn chế.

Là một trong những địa chỉ hoạt động uy tín nhiều năm, trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tự tin cam kết:

NÓI KHÔNG VỚI MỌI TIÊU CỰC

Quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm với mỗi dịch vụ chúng tôi cung cấp. Bất cứ sai phạm nào, quý khách có thể khiếu nại trực tiếp đến hotline: 0925 108 999.

Trung tâm cam kết xử lý một cách CÔNG TÂM nhất để đảm bảo quyền lợi cho quý khách.

Trân trọng!

Trả lời

Close Menu