Nên giặt quần áo bằng máy giặt Electrolux ở bao nhiêu độ?

Nên giặt quần áo bằng máy giặt Electrolux ở bao nhiêu độ?

Bên cạnh các chế độ tính năng giặt vắt thông thường. Chúng ta cũng cần lưu ý đến vấn đề nhiệt độ nước sử dụng trong giặt tẩy. Bởi nó cũng là nhân tố ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả và sự an toàn của áo quần khi chúng ta giặt bằng máy giặt Electrolux.

giặt quần áo bằng máy giặt Electrolux

Quan sát trên bảng điều khiển, hẳn là thấy không ít thông số về nhiệt độ điều chỉnh nước. Điều này khiến bất cứ ai cũng có thể băn khoăn. Vì không biết nên giặt quần áo bằng máy giặt Electrolux ở bao nhiêu độ thì hợp lý?

Tư vấn nên giặt quần áo bằng máy giặt Electrolux ở bao nhiêu độ

Trong thực tế thì quần áo được phân ra làm nhiều loại. Và để có hiệu quả giặt tẩy tốt nhất. Cũng như đảm bảo sự an toàn cho áo quần trong quá trình giặt. Chúng ta cần điều chỉnh nhiệt độ thích hợp theo từng loại áo quần. Cụ thể như sau:

giặt quần áo bằng máy giặt Electrolux

1 . Với quần áo thường, chăn, màn

Các loại quần áo làm từ vải sợi cotton, vải tổng hợp, chăn, màn,… được xếp vào nhóm phổ thông nhất. Và điều kiện nhiệt độ lý tưởng nhất khi giặt quần áo bằng máy giặt Electrolux là ở 40 độ C. Đây là mức nhiệt phù hợp cho hầu hết các loại quần áo thông thường.

giặt quần áo bằng máy giặt Electrolux

2 . Quần áo mỏng, dễ phai màu

Các loại quần áo làm từ vải sợi mỏng, dễ phai màu thì không nên giặt ở nhiệt độ cao. Trung bình mức nhiệt hợp lý là từ 30 – 40 độ C. Như vậy sẽ đảm bảo được an toàn cho áo quần.

giặt quần áo bằng máy giặt Electrolux

3 . Khăn tắm, tã lót, quần áo lót

Các loại tã lót, khăn tắm thường yêu cầu nhiệt độ giặt cao hơn. Trung bình là ở mức 40 – 60 độ C. Đây là điều kiện tốt nhất giúp quần áo được khử trùng sạch sẽ. 

giặt quần áo bằng máy giặt Electrolux

4 . Vải cotton hỗn hợp, dày dặn

Các dạng quần áo từ vải cotton hỗn hợp dày dặn  có thể sử dụng nhiệt độ cao hơn để giặt. Khi giặt quần áo với máy giặt Electrolux, loại này có thể sử dụng mức nhiệt ~ 60 độ C.

giặt quần áo bằng máy giặt Electrolux

5 . Quần áo sơ sinh

Với quần áo của trẻ em sơ sinh, chúng đòi hỏi được tiệt trùng kỹ lưỡng. Nhiệt độ phù hợp là ở mức nhiệt trên 60 độ C.

Liên hệ chia sẻ thêm thông tin sử dụng máy giặt Electrolux

Trên đây là một số thông tin hữu ích liên quan đến việc điều chỉnh nhiệt độ phù hợp khi giặt quần áo bằng máy giặt Electrolux. Quý khách hàng quan tâm và nếu có bất cứ câu hỏi nào khác được đặt ra. Xin vui lòng liên hệ ngay đến:

Tổng đài hỗ trợ tư vấn dịch vụ khách hàng 24/24: 0984.996.373

Mọi câu hỏi về sử dụng hay sửa máy giặt Electrolux đều được chuyên gia tiếp nhận và hỗ trợ nhanh chóng, tận tâm.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Trả lời

Close Menu