Cách sử dụng máy giặt Electrolux để quần áo không bị bốc mùi hôi

Cách sử dụng máy giặt Electrolux để quần áo không bị bốc mùi hôi

Quần áo bị bốc mùi hôi khó chịu sau khi giặt bằng máy giặt Electrolux không phải là vấn đề hiếm gặp. Điều này khiến chị em nội trợ khá băn khoăn. Bởi không phải lúc nào cũng có thời gian giặt giũ lại. Và tất nhiên việc mặc quần áo có mùi không dễ chịu chút nào. Vậy nguyên nhân tại sao lại xuất hiện tình trạng này? Và phương án tối ưu nhất để sử dụng máy giặt Electrolux không cho quần áo bốc mùi là gì?

sử dụng máy giặt electrolux ngăn quần áo bốc mùi

Nguyên nhân quần áo dễ bốc mùi sau khi giặt

+ Do thời tiết mùa mưa ẩm ướt làm quần áo rất dễ bị ám mùi hôi

+ Do dị vật có mùi lẫn vào quần áo bẩn mang đi giặt mà không được lấy ra

+ Bạn để quần áo quá lâu trong máy mới lấy ra đi phơi đồ

+ Một số nguyên nhân khác có thể phát sinh khi sử dụng máy giặt Electrolux

Cách sử dụng máy giặt Electrolux ngăn chặn mùi hôi quần áo

Để vấn nạn mùi hôi không còn hoành hành và gây khó dễ cho chúng ta. Chị em nội trợ cần lưu ý một số điểm sau:

sử dụng máy giặt electrolux ngăn quần áo bốc mùi

+ Chú ý lấy quần áo đã giặt xong ra khỏi máy giặt sớm nhất để đi phơi

Thông thường do quá bận rộn. Một số gia đình có thói quen cho quần áo vào máy giặt từ tối hôm trước. Đến sáng hôm sau dậy mới mang đi phơi. Thậm chí nếu sáng không kịp hoặc không nhớ ra thì có thể để đến chiều tối. Việc để quần áo giặt vẫn còn ẩm trong lồng kín quá lâu dễ khiến bốc mùi. Đây là một trong những nguyên nhân lớn nhất. Cách ngăn chặn điều đó là hãy chủ động nhớ thời gian giặt của máy. Lấy quần áo ra khỏi lồng để phơi càng sớm càng tốt.

Nếu việc này quá khó khăn với gia đình bạn, bạn nên cân nhắc thử đến dòng máy giặt Electrolux có tính năng sấy. Như vậy vừa tiết kiệm công sức, thời gian mà vẫn đảm bảo quần áo khô, sạch sẽ, thơm tho.

sử dụng máy giặt electrolux ngăn quần áo bốc mùi

+ Kiểm tra kỹ càng quần áo bẩn trước khi giặt

Trước khi sử dụng máy giặt Electrolux để giặt giũ quần áo. Bạn nên giũ tơi từng chiếc, thả từng cái một vào lồng giặt. Như vậy sẽ kiểm tra được liệu có lẫn vào đấy vật gì không nên cho vào máy giặt không. Điều này cũng là biện pháp sử dụng máy giặt Electrolux ngăn mùi hôi quần áo tốt. Bên cạnh đó, cũng giảm thiểu rủi ro trục trặc hư hỏng lồng giặt hơn.

sử dụng máy giặt electrolux ngăn quần áo bốc mùi

+ Có thể sử dụng thêm nước xả vải vào mùa mưa

Thời điểm mùa mưa dễ nồm ẩm khiến quần áo khó khô, bốc mùi. Để giải quyết tình trạng này, bạn có thể lựa chọn thêm nước xả kết hợp với giặt. Như vậy, vấn đề mùi hôi cũng được giảm bớt đáng kể.

Kết luận

Trên đây là một số cách sử dụng máy giặt Electrolux thường ngày mà chị em cần lưu ý. Hi vọng những thông tin thực tiễn mà thợ sửa máy giặt Electrolux đưa ra thật sự hữu ích với sinh hoạt của gia đình bạn.

Trong trường hợp cần hỗ trợ tư vấn thêm.

Xin vui lòng liên hệ ngay đến: 0984.996.373

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách bất cứ khi nào!

Trả lời

Close Menu