Dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux bị hở điện tại Hà Nội

Dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux bị hở điện tại Hà Nội

Tại sao máy giặt Electrolux bị hở điện?

sửa máy giặt electrolux bị hở điện

Với nhiều tính năng, máy giặt Electrolux luôn là lựa chọn hàng đầu của các gia đình dù thỉnh thoảng gặp vài trục trặc nhỏ. Máy giặt Electrolux bị hở điện cũng là một vấn đề dễ gặp khi bạn sử dụng máy giặt này.

Có rất nhiều nguyên nhân: Do khi sử dụng, cắm phích cắm vào ổ điện sai chiều hoặc bị lệch chân. Khi lắp đặt, nhân viên kỹ thuật bỏ qua công đoạn nối tiếp đất cho máy. Nhiều trường hợp, một số loài như chuột cắn dây điện tiếp đất chạm vỏ máy làm điện bị rò ra ngoài. Máy giặt Electrolux bị hở điện cũng do đặt máy không đúng vị trí, nền đất ẩm ướt và không bằng phẳng gây nhiễm điện.

Làm thế nào để biết máy giặt Electrolux bị hở điện?

Máy giặt Electrolux bị hở điện dễ dàng phát hiện nếu bạn biết cách kiểm tra. Trước nhất, kiểm tra nguồn điện có bị rò điện ra ngoài không bằng cách kích hoạt nguồn và mở nguồn, nhưng không ấn nút Start. Sau đó, dùng bút thử điện xem nếu đèn bút sáng tức là máy bị rò điện.

Máy giặt Electrolux bị hở điện là vô cùng nguy hiểm? Dòng điện bị rò ra ngoài điện trở thấp xuất hiện điện trường cảm ứng gây ra hiện tượng giật tê tay khi tiếp xúc máy. Nó không gây chết người, với người có điện trở cao thì sẽ thấy bình thường. Tuy nhiên, với trẻ nhỏ không may đến khu vực rò điện là khá nguy hiểm.

Cách giải quyết máy giặt Electrolux bị rò điện

Vậy nên làm gì để sửa máy giặt Electrolux an toàn nhất đối với người dùng khi bị rò điện?

sửa máy giặt electrolux bị hở điện

  • Đảm bảo lắp đặt dây điện tiếp đất an toàn tránh điện rò ra bên ngoài. Trường hợp không làm dây điện tiếp đất, nên đi dép vào khu vực để máy và găng tay khi chạm vỏ máy.
  • Vệ sinh máy thường xuyên và định kỳ, sạch sẽ tránh chuột cắn đứt dây. Hoặc bạn nên lựa chọn sản phẩm tốt nhất có chế độ chống chuột.
  • Khi mua phích cắm điện nên mua đúng loại cho sản phẩm. Tốt nhất nên mua ổ cắm ba chân để điện truyền tốt. Khi không sử dụng, nên rút điện để mạch điện không bị hư do phải dùng điện liên tục.
  • Tránh lắp đặt máy tại khu vực ẩm ướt, ẩm thấp như phòng tắm. Hoặc nơi nắng chiếu trực tiếp, nên chọn những nơi thông thoáng.
  • Hạn chế rớt nước vào máy giặt, nhất là mạch điều khiển làm chập mạch điện. Đường dây cấp điện và cấp nước thải nên gần nơi để máy giặt sẽ tốt hơn.
  • Ngoài ra, khi giặt quần áo cần dàn đều tránh dồn vào một chỗ làm ảnh hưởng tốc độ quay của máy. Nên nối dây mát cho máy và đảo vị trí dây nguồn tránh máy giặt Electrolux bị hở điện.

Sửa máy giặt Electrolux bị hở điện tại Hà Nội uy tín

Ưu điểm việc dùng dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux là an toàn, hiệu quả và đảm bảo tính mạng người dùng. Khi bạn không biết kiểm tra máy bị hở điện hay nó đang gặp trục trặc gì. Nhân viên kỹ thuật chuyên xử lý có kinh nghiệm và sửa tốt hơn rất nhiều. Hơn nữa, nó giúp bạn không mất nhiều thời gian và công sức. Bạn chỉ cần tìm trung tâm uy tín nhất để sử dụng dịch vụ.

sửa máy giặt electrolux bị hở điện

Khi nhu cầu người dùng cao, lại có vô vàn trung tâm thì việc chọn nơi sửa chữa máy giặt Electrolux uy tín. Giá cả hợp lý lại càng khó khăn. Với phương châm mang lại cho khách hàng chất lượng tốt nhất. Dịch vụ của Trung tâm sửa chữa và bảo hành Electrolux tại 23 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy dường như sinh ra là để làm hài lòng các khách hàng xa gần tại Hà Nội. Không ngại khoảng cách và thời gian. Hãy liên lạc với chúng tôi theo hotline (024) 37 505 999, 0925 108 999. Và địa chỉ http://baohanhdienmayelectrolux.net.vn/ để giải quyết mọi lỗi về máy giặt Electrolux.

Trả lời

Close Menu