Có nên đặt máy giặt Electrolux ở ngoài ban công hay không?

Có nên đặt máy giặt Electrolux ở ngoài ban công hay không?

Do hạn chế về diện tích sử dụng trong nhà nên nhiều hộ gia đình đã chọn ban công là vị trí lắp đặt máy giặt Electrolux. Tuy nhiên, quyết định đó đến thường là do thói quen. Chứ không tuân theo bất cứ cơ sở khoa học hay kiến nghị kỹ thuật nào. Liệu có nên đặt máy giặt Electrolux ở ngoài ban công hay không? Và lý do nếu có hay không là gì?

lắp đặt máy giặt Electrolux

Lắp đặt máy giặt Electrolux cần chú ý điều gì?

Như chúng ta từng phân tích về các yêu cầu của vị trí lắp đặt máy giặt Electrolux hợp lý trong nhà. Bạn sẽ cần cân nhắc đến một số yếu tố cơ bản nhất như là:

+ Vị trí lắp đặt máy phải đảm bảo khô ráo, sạch sẽ, không ẩm ướt

+ Đặt máy ở nơi thoáng mát, tránh được mưa nắng hắt trực tiếp vào

+ Đặt máy ở nơi cố định chắc chắn để tránh sự cố rung lắc va đập khi máy quay ở tốc độ cao

Đây chính là những yêu cầu cơ bản nhất về hoạt động tìm vị trí lắp đặt máy giặt. Và tất nhiên, nó đúng cho không chỉ dòng máy giặt Electrolux. Mà chắc chắn dù là gia đình bạn sử dụng loại máy nào, cũng yêu cầu đáp ứng như trên.

lắp đặt máy giặt Electrolux

Vậy thực tế có nên lắp đặt máy giặt Electrolux ở ngoài ban công?

Với thông tin chúng ta vừa nhắc đến, hẳn là không yêu cầu cụ thể bạn đặt máy ở đâu. Trừ phi gia đình bạn quan tâm đến vấn đề duy tâm phong thủy. Còn nếu không, chỉ cần 1 vị trí phù hợp với các yêu cầu trên là có thể được.

Điều đó cũng có nghĩa nếu như ban công nhà bạn thoáng mát, sạch sẽ, bằng phẳng, có mái che chắn tốt. Thì chuyên gia sửa máy giặt Electrolux hoàn toàn không có lý do gì để phản bác bạn. Tuy nhiên, thông thường các hộ gia đình ở Việt Nam, đặc biệt là ở các căn hộ chung cư. Ban công thường được thiết kế mở để cho không gian nhà thoáng mát. Do đó, nếu bạn dự định đặt máy giặt Electrolux tại đây. Phải cân nhắc đến việc thiết kế mái che phù hợp cho khu vực sẽ lắp đặt thiết bị.

Liên hệ hỗ trợ tư vấn

Cho các vấn đề khác cần được hỗ trợ về thông tin hay trợ giúp về kỹ thuật từ đội ngũ thợ bảo hành máy giặt Electrolux chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm. Quý khách hàng vui lòn liên hệ trực tiếp:

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại nhà hỗ trợ 24/24

Hotline hỗ trợ kỹ thuật: 0925 108 999

Rất hân hạnh được tiếp đón và phục vụ.

Thay mặt đơn vị, chân thành cám ơn sự ủng hộ & tín nhiệm mà khách hàng đã dành cho trung tâm suốt thời gian qua. Trân trọng!

Trả lời

Close Menu