Công nghệ Jetspray của máy giặt Electrolux

Công nghệ Jetspray của máy giặt Electrolux

Khi đánh giá về tính năng công nghệ của máy giặt Electrolux. Chắc chắn rằng có vô số câu hỏi sẽ được đặt ra cho thương hiệu hàng đầu đến từ Thụy Điển này. Bởi bất cứ cá nhân nào sử dụng hoặc có nhu cầu liên quan đến thiết bị. Chắc rằng họ sẽ luôn muốn có được nhiều thông tin nhất. Điển hình như các chia sẻ về công nghệ Jetspray của máy giặt Electrolux.

Chắc rằng khi tìm hiểu về sản phẩm. Chúng ta sẽ nghe qua không dưới một lần tính năng công nghệ Jetspray. Vậy thực tế thì công nghệ này có gì đặc biệt? Chúng hỗ trợ cho vận hành của thiết bị như thế nào? Và liệu có phải tất cả các dòng máy của Electrolux đều có tích hợp tính năng này?

công nghệ Jetspray của máy giặt Electrolux

Công nghệ Jetspray của máy giặt Electrolux

Trong số vô số những tính năng điển hình của thương hiệu máy giặt Electrolux. Công nghệ Jetspray được xem là một điểm nhấn hết sức quan trọng. Từ chia sẻ của các chuyên gia trong lĩnh vực sửa máy giặt Electrolux tại nhà. Công nghệ Jetspray của máy giặt Electrolux có chức năng chính là làm tăng tính tuần hoàn của dòng nước được cấp cho máy giặt. Thông qua hệ thống bơm tuần hoàn. Nhờ vào đó, nước tác động nhanh hơn, đều hơn lên quần áo trong lồng giặt khi máy vận hành. Nước sẽ được phun trực tiếp nhờ hệ thống vòi phun được trang bị ở phía cửa trước. Chính vì thế bột giặt được đảm bảo hòa tan tối đa. Hóa chất giặt tẩy sẽ thẩm thấu tốt hơn vào sợi vải để gia tăng hiệu quả giặt sạch.

Với nguyên lý hoạt động và vai trò trên. Công nghệ Jetspray được đánh giá cao về khả năng giúp thiết bị tiết kiệm nước tối ưu. Và hệ quả là nước vận hành tuần hoàn tốt, quần áo giặt sạch hơn với thời gian ngắn hơn. Điều này đã giúp khắc phục phần nào nhược điểm giặt lâu của các dòng máy giặt Electrolux đời trước.

công nghệ Jetspray của máy giặt Electrolux

Dòng máy giặt Electrolux có tích hợp công nghệ Jetspray

Không phải tất cả các dòng máy của Electrolux đều được tích hợp công nghệ này. Mà thông thường, chỉ một số dòng cao cấp mới có công nghệ Jetspray. Điển hình như ở các loại máy giặt lồng ngang do Electrolux sản xuất:

+ Máy giặt Electrolux lồng ngang EWF14113

+ Electrolux lồng ngang EWW14113

+ Máy giặt Electrolux cửa trước cao cấp EWW14012

Liên hệ tư vấn chia sẻ thêm thông tin

Quý khách hàng thấy quan tâm về tính năng công nghệ sản phẩm. Hoặc nếu có bất cứ băn khoăn nào liên quan đến việc sử dụng thiết bị như:

+ Nên giặt quần áo bằng máy giặt Electrolux ở nhiệt độ bao nhiêu?

+ Tốc độ vắt phù hợp của máy giặt Electrolux cho từng loại quần áo?

+ Những chú ý về lựa chọn bột giặt tẩy cho máy giặt Electrolux?

Quý khách hàng có thể liên hệ yêu cầu tư vấn MIỄN PHÍ tại: 0984.996.373

Rất hân hạnh được tiếp đón & phục vụ quý khách hàng!

Trả lời

Close Menu