Có nên mua máy giặt Electrolux cũ đã qua sử dụng về dùng không?

Có nên mua máy giặt Electrolux cũ đã qua sử dụng về dùng không?

Electrolux là thương hiệu cung cấp máy giặt, máy sấy hàng đầu Thụy Điển. So sánh về chất lượng, hiện nay, đây vẫn là sản phẩm top đầu trên thị trường nhiều quốc gia. Và tất nhiên, khi so sánh về giá cả, máy giặt Electrolux chưa bao giờ là rẻ. Chính vì thế, mặc dù rất hài lòng về tính năng sử dụng của thiết bị. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng dư dả về tài chính để mua nó về mà không cần suy nghĩ. Thay vào đó, nhiều người lại quan tâm đến dòng máy đã qua sử dụng. Liệu quyết định mua máy giặt Electrolux cũ có hợp lý?

máy giặt electrolux cũ

Đặc điểm của máy giặt Electrolux cũ

Dòng máy giặt Electrolux cũ hay còn gọi là máy đã qua sử dụng. Chúng là các sản phẩm chính hãng song được mua trước đó bởi khách hàng khác. Sau một thời gian, do nhiều nguyên nhân khác nhau mà người ta có nhu cầu thanh lý bán lại. Và đồng thời, khi một bộ phận khách hàng không có khả năng mua máy mới 100%. Họ tìm đến thị trường đồ cũ để mong có được một sản phẩm giá tốt hơn. Đây chính là lý do càng ngày thì lĩnh vực buôn bán máy giặt Electrolux cũ càng nở rộ

Đánh giá máy giặt Electrolux cũ khi so với hàng nguyên đai nguyên kiện. Tùy thuộc mức độ hao mòn trong sử dụng mà chúng ta nhận định máy còn mới 90%, 80%, 70%,… Và đó cũng là chỉ số thống kê tương đối cho chất lượng, hiệu suất, công suất máy còn lại.

Tìm hiểu thêm: 3 lý do chính khiến máy giặt Electrolux không mở cửa

máy giặt electrolux cũ

Có nên mua máy giặt Electrolux cũ đã qua sử dụng không?

Là sản phẩm của thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới. Ngay cả với dòng máy cũ, chất lượng sử dụng của máy giặt Electrolux vẫn được đánh giá cao. Tuy nhiên, điều đó chỉ thật sự đúng khi:

+ Thông tin về máy trung thực

+ Trong quá trình vận hành máy trước kia không phát sinh sự cố gì quá nghiêm trọng

+ Linh kiện máy vẫn đảm bảo là hàng chính hãng

+ Máy vẫn còn khá mới từ 70% trở lên

Nếu bạn chắc chắn về những thông tin này, thì việc mua lại máy giặt Electrolux cũ với giá rẻ hơn để sử dụng hoàn toàn hợp lý.

Song ngược lại, trong trường hợp:

+ Máy đã quá cũ, độ mới không còn đến 50%

+ Linh kiện bên trong đã bị thay thế ít nhiều

+ Máy đã quá xuống cấp, xộc xệnh, hoạt động công suất thấp

+ Máy rao bán ở các trang tin tức trôi nổi thiếu tin cậy

Thì chúng ta nên xem xét lại. Thay vì cố đấm ăn xôi, bạn có thể tham khảo qua sản phẩm của một số thương hiệu khác giá cạnh tranh hơn. Như vậy chắc chắn an toàn hơn là khi bạn mua máy giặt Electrolux cũ, nát.

Tìm hiểu thêm: Công nghệ Jetspray của máy giặt Electrolux

Liên hệ tư vấn chi tiết

Để có quyết định mua và sử dụng máy giặt Electrolux chính xác, hợp lý. Quý khách có thể tham khảo ý kiến tư vấn từ chuyên gia sửa máy giặt Electrolux tại nhà để được hỗ trợ tốt hơn.

Mọi câu hỏi xin gửi về:

Hotline 24/7: 0984.996.373

Trân trọng!

Trả lời

Close Menu