HOT! Cảnh báo lừa đảo dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại Hà Đông

HOT! Cảnh báo lừa đảo dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại Hà Đông

Bạn đang cần gọi thợ sửa máy giặt Electrolux tại Hà Đông đến nhà hỗ trợ vào lúc này. Nhưng bạn cũng e ngại vấn đề LỪA ĐẢO đang được đông đảo chị em nội trợ cảnh báo. Vậy thực hư vấn đề đó như thế nào? Và làm sao để có được sự lựa tin cẩn nhất cho bản thân trước mỗi sự cố?

Sửa máy giặt Electrolux được xem là một trong những dịch vụ hết sức cơ bản và thiết yếu đối với sinh hoạt của các hộ gia đình trên địa bàn Hà Đông nói riêng. Và ở bất cứ khu vực nào có người sử dụng máy giặt Electrolux nói chung. Bởi lẽ mặc dù đây là loại thiết bị chất lượng rất tốt. Song chúng cũng không thể nào tránh khỏi những tác động xấu cũng như quá trình lão hóa xuống cấp tự nhiên. Do đó, vấn đề hư hỏng là điều tất yếu.

Để đáp ứng nhu cầu hỗ trợ của nhiều đối tượng khách hàng. Các trung tâm bảo hành – sửa máy giặt Electrolux tại Hà Đông đang mọc lên như nấm. Tuy nhiên bên cạnh những đơn vị hoạt động UY TÍN với mong muốn đồng hành bền vững cùng khách hàng. Lại không thiếu những người thợ sẵn sàng trục lợi lừa đảo khách hàng. Đây vẫn đang là một vấn nạn đáng tiếc cần loại trừ ngay để trả lại tính công bằng, minh bạch cho thị trường. Và đảm bảo quyền lợi của khách hàng tiêu dùng.

||| Sửa máy giặt sấy Electrolux tại Hà Đông giá rẻ gọi đến ngay 15p

sửa máy giặt Electrolux tại Hà Đông

Bạn biết gì về vấn nạn LỪA ĐẢO của dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Đông?

Chị Lan và gia đình ở ngay tại Trần Phú, Hà Đông đã vô cùng bức xúc. Sau khi có ý định gọi thợ sửa máy giặt tại Hà Đông đến hỗ trợ chị kiểm tra tại sao máy giặt đang chạy lại ngừng. Dù khởi động lại bao nhiêu lần vẫn không được. Đến nơi, thợ sửa chữa chốt lại một câu, mạch điều khiển lỗi, mô tơ hỏng. Yêu cầu chị thay mới. Vì ông xã vắng nhà lại thêm công việc quá bận rộn chị đành gật đầu mà không hỏi cụ thể hay tham khảo ý kiến của mọi người.

Đến khi sửa xong, thợ đòi trả chi phí đến mấy triệt đồng chị mới tá hỏa. Vậy khác gì sửa đôi ba lần bằng tiền chị mua cả chiếc máy giặt mới hiện đại hơn đẹp hơn. Và sự bức xúc còn tăng lên gấp bội khi anh xã về kiểm tra và chị biết rằng vấn đề của máy giặt chỉ nằm ở ống xả nước đang đặt hơi cao. Nước không thoát được nên đang chạy thì ngưng. Hẳn là không còn gì bức xúc bực bội hơn nữa đúng không? 

Và nếu bản thân chính chúng ta, nếu không đề phòng hoàn toàn có thể rơi vào hoàn cảnh của chị Lan. Bởi các mánh khóe lừa đảo khách hàng của thợ sửa máy giặt Electrolux tại Hà Đông thiếu tâm trong nghề vẫn luôn hiện hữu. Điển hình như việc:

+ Cố tình đòi thay linh kiện khi không cần thiết

+ Nâng tính nghiêm trọng của sự cố để thu cao phí

+ Ép giá khách hàng

+ Sửa một lần rồi lặn mất tăm, sẵn sàng phủi bỏ trách nhiệm

sửa máy giặt Electrolux tại Hà Đông

Tìm ở đâu dịch vụ hỗ trợ sửa máy giặt tại Hà Đông tin cậy uy tín không LỪA ĐẢO?

Để các vấn đề tiêu cực trên không phá bĩnh được chúng ta. Ngay khi nhận thấy các dấu hiệu khác thường của thiết bị trong sử dụng. Quý khách hàng hãy chủ động liên hệ đến:

Trung tâm sửa máy giặt Electrolux tại Hà Đông chuyên nghiệp uy tín

Chúng tôi nhận khắc phục tất cả các sự cố nhanh chóng, phục vụ tại nhà 24/24 với cam kết đảm bảo trung thực – tin cậy – tiết kiệm

Hotline: 0925 108 999

Mọi sai phạm trong quá trình hỗ trợ khách hàng luôn được cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm xử lý.

Trân trọng!

Trả lời

Close Menu