Những cách sử dụng máy giặt Electrolux tiết kiệm điện nước nhất

Những cách sử dụng máy giặt Electrolux tiết kiệm điện nước nhất

Hẳn không có ít lần khi chúng ta cầm hóa đơn thanh toán điện nước hàng tháng thì cảm thấy choáng váng. Điều đó hoàn toàn không có gì ngạc nhiên khi các hoạt động sinh hoạt của bạn không được kiểm soát. Có thể mỗi một hành động chỉ lãng phí một chút điện, nước. Nhưng cộng dồn lại thì đó lại trở thành một con số khổng lồ. Và chắc chắn rằng, một trong những đối tượng góp công không nhỏ trong việc khủng bố hóa đơn chính là máy giặt Electrolux mà chúng ta đang sử dụng.

sử dụng máy giặt Electrolux tiết kiệm

Trong thực tế thì không riêng gì mình máy giặt Electrolux. Mà khi bạn sử dụng bất cứ dòng thiết bị nào khác có tiêu tốn điện nước. Dễ xuất hiện các thói quen xấu gây lãng phí. Chính vì thế, để giảm bớt tình trạng hóa đơn leo thang hàng tháng. Chúng ta nên chú ý một chút trong từng hoạt động của mình. Điển hình như việc sử dụng máy giặt Electrolux sao cho tiết kiệm nhất.

1 . Lựa chọn dòng máy giặt Electrolux phù hợp

Máy giặt Electrolux cửa ngang sẽ tốn nhiều điện hơn cửa trên. Nhưng ngược lại nó là tiết kiệm nước và bột giặt hơn. Bên cạnh đó, càng là máy giặt công suất cao thì lượng điện tiêu thụ càng lớn. Do đó, hãy cân nhắc lựa chọn một thiết bị phù hợp nhất với nhu cầu. Nếu gia đình ít người, chúng ta chỉ cần các loại máy giặt công suất thấp. Như vậy chắc chắn sẽ tiết kiệm đáng kể.

||| Tìm hiểu thêm: Nên sử dụng máy giặt Electrolux cửa trước hay cửa trên thì tốt?

sử dụng máy giặt Electrolux tiết kiệm

2 . Lựa chọn chế độ sử dụng máy giặt Electrolux tiết kiệm

+ Điều chỉnh lượng nước phù hợp với khối lượng quần áo cần giặt

+ Lựa chọn chức năng giặt nhanh giảm bớt thời gian giặt để giảm điện tiêu thụ

3 . Giặt đủ mẻ

Việc bạn giặt ít quần áo mỗi lần không giúp cho bạn tiết kiệm được điện nước. Ngược lại, điều đó còn khiến hóa đơn tăng vì bạn sẽ cần sử dụng máy giặt nhiều lần hơn. Để hạn chế tình trạng này, nên dồn quần áo đủ mẻ giặt. Như vậy bạn có thể tiết kiệm tối đa lượng điện – nước cần tiêu thụ khi sử dụng máy giặt Electrolux.

sử dụng máy giặt Electrolux tiết kiệm

4 . Vệ sinh bảo dưỡng máy giặt thường xuyên 

Tình trạng máy giặt bị xuống cấp cũng khiến cho điện tiêu thụ nhiều hơn. Để sử dụng máy giặt Electrolux tiết kiệm nhất, chúng ta cần ngăn chặn lại điều đó. Phương án phổ thông nhất chính là yêu cầu dịch vụ sửa máy giặt Electrolux hỗ trợ vệ sinh bảo dưỡng định kỳ. Như vậy thì máy giặt có thể đảm bảo tình trạng vận hành tốt nhất, hiệu suất cao nhất. Và lãng phí điện do sử dụng trong tình trạng cũ kỹ, xuống cấp sẽ bị hạn chế.

5 . Thay mới máy giặt Electrolux khi đã quá cũ

Trong trường hợp máy giặt Electrolux đã đồng hành cùng gia đình bạn quá lâu rồi. Có lẽ bạn nên nghĩ đến việc thay mới thiết bị. Vì như trên chúng ta vừa nói. Việc thiết bị điện dân dụng sử dụng quá lâu, cũ kỹ thường tốn nhiều điện hơn thiết bị mới. Đó còn chưa kể đến sự xuất hiện ngày càng nhiều của các sản phẩm tối ưu về công nghệ. Điển hình như dòng máy giặt tiết kiệm điện Inverter.

||| Tìm hiểu thêm: Những lưu ý khi lắp đặt máy giặt Electrolux tại nhà

Trên đây là một số cách giúp chúng ta sử dụng máy giặt Electrolux tiết kiệm hơn. Hi vọng thông tin này sẽ giúp hóa đơn tiền điện của gia đình bạn ổn định, hạn chế lạm phát.

Trân trọng!

Trả lời

Close Menu