Cách làm sạch máy giặt cửa ngang Electrolux

Cách làm sạch máy giặt cửa ngang Electrolux

Máy giặt cửa ngang Electrolux sẽ  bị tích tụ nhiều cặn bẩn sau một thời gian sử dụng. Các chất bẩn thường là chất bẩn từ nguồn nước, quần áo, chỉ áo,… Nếu như không có cách vệ sinh đúng quy trình và đúng cách thì máy giặt sẽ không được bền. Ngoài ra những vết bẩn tích tụ lâu ngày trong máy giặt cũng là nguồn gốc của các vi khuẩn, nấm mốc gây bệnh. Nội dung dưới đây là cách làm sạch máy giặt cửa ngang Electrolux. Mà chúng tôi muốn chia sẻ để bạn có được phương án vệ sinh cho chiếc máy giặt của gia đình mình một cách phù hợp.

vệ sinh máy giặt Electrolux cửa ngang

Quy trình làm sạch máy giặt cửa ngang Electrolux

Để làm sạch máy giặt cửa ngang Electroluxhiệu quả. Chúng ta cần thực hiện vệ sinh theo quy trình chuẩn sau:

  • Bấm một nút bất kỳ trên máy giặt và để núm điều khiển chỉ đến “hand wash”. Tiếp tục ấn nút “start” và “Cancel” liền nhau để máy giặt ngừng hoạt động.
  • Mở lại máy giặt bằng cách bấm một nút bất kỳ, tiếp theo là ấn giữ 2 nút “Eco Friendly” và “Control Lock”, khi màn hình thay đổi thì mới thả ra.
  • Trong máy giặt không có gì, bạn đổ một ly dung dịch nước giặt vào trong máy giặt rồi “start” để khởi động làm sạch. Chất bẩn trong lồng giặt sẽ được làm sạch nhờ dung dịch làm sạch chuyên dụng. Sau khi quy trình làm sạch hoàn thành thì bạn chỉ cần lau lại bên ngoài máy giặt, khoang cao su, cọ ngăn kéo với nước ấm là hoàn thành.

vệ sinh máy giặt Electrolux cửa ngang

Một số lưu ý để kéo dài tuổi thọ của máy giặt Electrolux

Để đảm bảo máy giặt luôn hoạt động tốt và duy trì tuổi thọ cao nhất thì chúng ta nên để ý một số lưu lý sau:

  • Cọ rửa lộng giặt thường xuyên trước khi giặt. Trước mỗi lần giặt chúng ta cần cọ rửa lồng giặt nhẹ nhàng bằng xà phòng. Điều này đảm bảo nấm mốc và vi khuẩn trong các kẽ hở không bao giờ xâm nhập được vào quần áo.
  • Chỉ sử dụng lượng quần áo và bột giặt đạt chuẩn. Nếu bạn giặt quá tải, lâu ngày sẽ khiến máy giặt nhanh hỏng. Chỉ giặt lượng quần áo phù hợp với mức cho phép để tránh sự hỏng hóc không đáng có.
  • Nên vệ sinh lồng giặt đình kỳ :. Sau một thời gian, lồng máy giặt sẽ bị tích tụ nhiều bụi bẩn làm bít các lỗ thoát nước. Bạn nên vệ sinh lồng máy giặt bằng hóa chất chuyên dụng mỗi tuần 1 lần để đảm bảo vệ sinh.

vệ sinh máy giặt Electrolux cửa ngang

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về thiết bị, hãy đến với trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux uy tín của chúng tôi. Với mong muốn mang lại dịch vụ tốt nhất, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách tại nhà. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 0984.996.373 để được tư vấn tận tình.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!

Trả lời

Close Menu