5 mẹo sử dụng máy giặt Electrolux cửa ngang kéo dài tuổi thọ

5 mẹo sử dụng máy giặt Electrolux cửa ngang kéo dài tuổi thọ

So sánh với các dòng máy giặt cửa trên, máy giặt Electrolux cửa ngang có không ít ưu thế hơn. Điển hình như là:

+ Thiết kế trang nhã nhưng vẫn đảm bảo sang trọng, hiện đại

+ Tích hợp thêm nhiều tính năng sử dụng cho thiết bị

+ Tiết kiệm nước, bột giặt hơn nhiều

máy giặt Electrolux cửa ngang

Có lẽ đó cũng là những lý do khiến cho dòng sản phẩm này chiếm được khá nhiều cảm tình từ đông đảo khách hàng. Ngay cả khi giá tiền của máy cửa ngang có phần đắt đỏ hơn. Thì hiện tại, vẫn có rất nhiều gia đình quyết định lựa chọn rinh người bạn này về nhà.

Trong thực tế, không khó để nhận thấy độ phủ sóng của máy giặt Electrolux trong cuộc sống sinh hoạt ở các hộ gia đình trên địa bàn Hà Nội. Tuy nhiên, mặc dù là sử dụng phổ biến song không phải ai cũng biết cách dùng máy một cách tối ưu nhất.

Sau đây, thợ sửa máy giặt Electrolux sẽ hướng dẫn cho chúng ta 5 mẹo cơ bản khi sử dụng máy giặt Electrolux cửa ngang để kéo dài tuổi thọ của thiết bị. Đó là gì?

máy giặt Electrolux cửa ngang

1 . Sử dụng đúng loại bột giặt chuyên dùng cho máy giặt cửa ngang

Lưu ý rằng máy giặt Electrolux cửa ngang sử dụng ít nước hơn nhiều so với máy cửa trên. Chính vì thế, loại bột giặt dùng cho dòng máy này thường là ít bọt. Bên cạnh đó liều lượng sử dụng cũng thấp hơn. Và chủ yếu là dùng nước giặt cho dễ hòa tan. Bởi với điều kiện nước bị hạn chế, nếu dùng bột giặt rất dễ bám cặn và không sạch.

2 . Nên mở hé cửa máy giặt khi không dùng

Nhiều người lo sợ bụi bẩn bên ngoài sẽ bay vào lồng giặt. Do đó, thường đóng kín cửa mỗi khi không dùng mà không biết rằng điều đó lại làm tăng nguy cơ phát triển nấm mốc, vi khuẩn. Chuyên gia bảo hành máy giặt Electrolux khuyên bạn nên mở hé hé cửa. Như vậy không khí có thể lưu thông, lồng giặt thoáng mát hơn và an toàn hơn.

máy giặt Electrolux cửa ngang

3 . Chú ý thường xuyên vệ sinh gioăng cửa máy giặt Electrolux cửa ngang

Không giống dòng máy cửa trên, cửa của máy giặt cửa ngang thường tiếp xúc trực tiếp với nước giặt, quần áo bẩn trong quá trình hoạt động. Chính vì thế, chúng dễ bị bẩn, ô xi hóa hơn thông thường. Để ngăn chặn điều đó, bạn cần chú ý vệ sinh bộ phận này thường xuyên. Cách làm đơn giản nhất là dùng 1 chiếc khăn mềm, sạch thấm giấm trắng vào rồi lau. 

4 . Không để quần áo đã giặt xong quá lâu trong lồng giặt

Việc om quần áo trong lồng giặt quá lâu có thể khiến cho nấm mốc, mùi hôi có điều kiện phát triển. Do đó, nên chú ý cần lấy hết quần áo ngay sau khi giặt xong. 

máy giặt Electrolux cửa ngang

5 . Sử dụng ít nước xả vải hơn

Cũng như việc dùng bột giặt, chúng ta cũng nên hạn chế lượng nước xả vải cần dùng. Thậm chí nếu loại nước giặt của bạn có tích hợp nước xả thì chúng ta không cần dùng thêm nước xả ở ngoài. Trong trường hợp cần dùng, cũng chỉ dùng với liều lượng nhỏ.

===> Bạn đã biết sử dụng chế độ giặt hơi nước trên máy giặt Electrolux

Kết luận:

Ở đây 5 mẹo sử dụng máy giặt Electrolux cửa ngang được chính những chuyên gia trong nghề tư vấn chia sẻ. Hi vọng, với những kiến thức cơ bản này, việc sử dụng máy giặt của gia đình bạn sẽ thuận lợi và an toàn hơn.

Nếu cần thêm thông tin gì hay các yêu cầu hỗ trợ về kỹ thuật, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Trung tâm bảo hành – sửa chữa máy giặt Electrolux tại nhà ở Hà Nội 24/24

Hotline: 0925 108 999

Trân trọng!

Trả lời

Close Menu